DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ -LẮP ĐẶT ÂM THANH PHÒNG KARAOKE

Hiện nay rất nhiều người muốn kinh doanh karaoke nhưng không biết nên thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp như thế nào. Hãy tìm một đơn vị thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp để có thể có được những ý tưởng sáng tạo trong thiết kế phòng karaoke Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để bổ sung thêm những kiến thức cần có.

Cần thiết kế phòng karaoke có âm thanh chuẩn

Một thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp, hiện đại cần có rất nhiều tiêu chí quan trọng của phòng hát về âm thanh, ánh ánh và các thiết kế nội thất bên trong.

Cần chú ý đến âm thanh của phòng hát karaoke là yếu tố quan trọng, cốt yếu. Phần âm thanh phải được đảm bảo về yêu cầu cách âm và chất lượng của hệ thống âm thanh.

Cần thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp có cách âm, phải có phương pháp để có những âm thanh chuẩn nhất, và ko gây ồn cho người xung quanh và không lọt được ra ngoài. Để đảm bảo cách âm hiệu quả bạn phải sử dụng lắp đặt các thiết bị cách âm sao cho hợp lý.

Bạn cần thiết kế các phòng hát karaoke có chất lượng âm thanh cách âm lượng.

Bước 1: cần tạo được những tiêu chuẩn âm lượng tốt nhất, tùy thuộc vào các yếu tố cách âm Khung xương, cao su non, xốp cách âm cách nhiệt, bông thuỷ tinh, bông khoáng, giấy bạc, túi khí. Xử lý cách âm tốt nhất.

Bước 2: Làm phẳng và trang trí bằng gỗ.

Bước 3: cần trang trí các tranh ảnh, gương làm vẻ đẹp cho phòng hát

Đối với sàn nhà, bạn có thể mua thêm thảm cách âm và hút âm. Một điều lưu ý nữa đó chính là chất liệu kính thường dẫn tới dội âm, bạn không nên dùng thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp cho kinh doanh karaoke. Các bức tường trong phòng không nên làm phẳng, bởi vì âm thanh đập vào tường này sẽ dội ngay lại.

Hệ thống quạt thông gió phải xử lý thật tinh tế để mang lại hiệu quả, mà không ảnh hưởng đến các chất liệu cách âm.

Cần thiết đảm bảo âm thanh hát cho người hát, hệ thống âm thanh phải được tính toán thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp sao cho phù hợp với diện tích phòng và loại phòng hát. Dàn âm thanh phải có số lượng và công suất hoạt động tương ứng với diện tích phòng. Nếu số lượng loa ít, tổng công suất thấp được lắp đặt cho một phòng karaoke có diện tích rộng thì sẽ khiến cho âm thanh phát ra không đủ độ lớn. Ngược lại, nếu diện tích phòng quá nhỏ, trong khi đó, hệ thống âm thanh có công suất lớn sẽ dẫn tới tình trạng méo tiếng, lệch pha ảnh hưởng đến chất lượng giọng hát cũng như âm thanh.

Cần thiết kế nội thất phòng hát karaoke chuyên nghiệp

Yêu cầu cơ bản của phòng karaoke là cách âm, thế nên khi thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp thường giữa các phòng có chèn mút xốp, giấy,… để cách âm. Tuy nhiên đây là những vật dễ cháy, chính vì thế cần phải chú ý thật kỹ vấn đề an toàn. Như bọc vật liệu chống cháy bên ngoài vật liệu cách âm, xây nhiều nguồn nước, đặt các bình cứu hoả, thiết kế nhiều cửa thoát hiểm,…

Nếu bỏ qua vấn đề an toàn trong việc thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp, cho dù bạn không những rủi ro, bất trắc thì rắc rối cũng có thể tìm đến bất kỳ lúc nào nếu cơ quan chức năng đến kiểm tra và phát hiện yêu cầu về phòng cháy chữa cháy không đáp ứng.

thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp nhiều kiểu khác nhau

Tuỳ theo diện tích mà bạn có thể quyết định thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp của mình. Tuy nhiên đừng vì tiết kiệm diện tích để được nhiều phòng hơn mà thiết kế kích cỡ đều nhau và nhỏ nhất có thể. Thay vào đó khi thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp hãy xây dựng nhiều phòng karaoke với diện tích khác nhau, bởi khách hàng đến đây có thể đi lẻ, đi nhiều người hay đi cả nhóm. Tuỳ theo nhu cầu của khách mà bạn có thể giới thiệu các cỡ phòng khác nhau tuỳ theo số lượng. Điều này không chỉ giúp khách hàng thoải mái trong việc chọn lựa mà còn giúp bạn tránh lãng phí như vào giờ cao điểm lại dành cả căn phòng to cho một hoặc hai vị khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908664127
Nhắn tin qua Facebook Kết bạn Zalo: 0908664127 SMS: 0908664127